SO SÁNH “NHÃN ÉP NHIỆT” VÀ “IN LỤA TRỰC TIẾP” >

SO SÁNH “NHÃN ÉP NHIỆT” VÀ “IN LỤA TRỰC TIẾP”

SO SÁNH “NHÃN ÉP NHIỆT” VÀ “IN LỤA TRỰC TIẾP”

SO SÁNH “NHÃN ÉP NHIỆT” VÀ “IN LỤA TRỰC TIẾP”

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua nhãn ép nhiệt in lụa, đặc biệt đối với ngành may mặc quần áo, giày dép, khẩu trang,… sẽ rất quen thuộc. Vì sao hiện nay thị trường đang dần chuyển qua sử dụng nhãn ép nhiệt nhiều đến thế? Vậy nhãn ép nhiệt có ưu điểm gì vượt trội hơn so với in lụa thông thường mà chiếm được sự tin tưởng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị gia công, hàng xuất khẩu?

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm những ưu điểm của nhãn ép nhiệt nhé.

Tính linh động

Lợi thế của nhãn ép nhiệt là các bạn có thể ép nhãn được trên bán thành phẩm lẫn thành phẩm. Một ưu điểm cực lớn đối với các đơn vị gia công đặc biệt quan tâm đến tiến độ sản xuất.

Mức độ thuận tiện

Rất tiện lợi khi các bạn cần phát triển mẫu gửi đến đối tác, chúng ta có thể ép vài nhãn mẫu để gửi đến khách hàng một cách nhanh chóng. Còn in lụa sẽ rất tốn kém chi phí và thời gian cho việc in mẫu.

Rút ngắn tối đa thời gian và chi phí vận chuyển

Các bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian vô cùng lớn, khi không cần phải vận chuyển lượng bán thành phẩm đưa đi in và mang trở về. Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển cũng không hề nhỏ.

Tránh được các nguy cơ, thiệt hại không mong muốn

Việc mang những bán thành phẩm đi in trực tiếp cũng gây nên những lo âu và rủi ro không hề nhỏ: thời tiết mưa gió làm hàng bị ướt, hỏng, khuông rập, mẫu bị rò rỉ….  là những vấn đề đau đầu của các đơn vị gia công, phát triển mẫu.

Tính thẩm mỹ, độ sắc nét cao

Do khác biệt về công nghệ in nên nhãn ép nhiệt luôn có độ sắc nét, các chi tiết nhỏ được đảm bảo và hoàn thiện hơn rất nhiều so với phương phát in lụa trực tiếp. Đó là nguyên nhân tất cả những nhãn size, nhãn thông tin ở cổ áo đều sử dụng nhãn ép nhiệt.

Ngoài ra, bề mặt in mềm mại và phẳng không tì vết là điểm nổi bật của nhãn ép nhiệt.

Còn bề mặt hình in của phương pháp in lụa không được đều, trên bề mặt và những đường viền sẽ bị hình răng cưa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Độ sáng của nhãn phản quang

Nếu so sánh trực tiếp độ phản quang của nhãn ép nhiệt và in lụa thì quá chênh lệch.

Công nghệ in lụa trực tiếp gián tiếp làm những hạt phản quang thấm xuống bên dưới nền vải, ảnh hưởng đến việc độ sáng bị giảm đáng kể.

Còn nhãn ép nhiệt thì những hạt phản quang lúc nào cũng nằm trên bề mặt hình in, nên độ sáng gần như tuyệt đối.

Tránh tình trạng tồn kho, xây dựng phát triển mẫu

Nhãn ép nhiệt không cần phải in đại trà như in lụa trực tiếp. Các bạn có thể linh động kiểm soát số lượng nhãn ép nhiệt cần dùng để không bị tình trạng tồn kho quá nhiều.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể kết hợp phát triển nhiều mẫu mới, đa dạng. Là vũ khí hết sức quan trọng đối với các đơn vị thăm dò thị trường, phát triển thương hiệu mới.

Kế hoạch sản xuất

Đối với nhãn ép nhiệt, chúng ta có thể linh động trong kế hoạch sản xuất, không mất thời gian hao phí trong việc đợi chờ bán thành phẩm.

Tận dụng được nguồn nhân lực, may sẵn thành phẩm hay rút ngắn tối đa tiến độ sản xuất.

Giá thành sản phẩm

Không cần đề cập đến chi phí vận chuyển, chúng ta đã tiết kiệm được một lượng chi phí không nhỏ.

Về giá thành của nhãn ép nhiệt? Quá tốt các bạn ạ, đó là lý do rất nhiều doanh nghiệp và đơn vị gia công chuyển qua sử dụng.

Nếu số lượng sản phẩm lớn, các bạn đã giảm được một khoản chi phí rất lớn.

Tin liên quan

Tag nhiệt quần áo 07 31/08/2021

Tag nhiệt quần áo 07

Tem nhiệt quần áo 04 28/08/2021

Tem nhiệt quần áo 04

Nhãn nhiệt quần áo 06 27/08/2021

Nhãn nhiệt quần áo 06

Tem ép nhiệt là gì? 16/07/2021

Tem ép nhiệt là gì?

Cách sử dụng nhãn ép nhiệt 13/07/2021

Cách sử dụng nhãn ép nhiệt