> MST: 0102167720 - Công ty Á CHÂU - GÓC CẢNH GIÁC LỪA ĐẢO

MST: 0102167720 - Công ty Á CHÂU - GÓC CẢNH GIÁC LỪA ĐẢO

MST: 0102167720 - Công ty Á CHÂU - GÓC CẢNH GIÁC LỪA ĐẢO

MST: 0102167720 - Công ty Á CHÂU - GÓC CẢNH GIÁC LỪA ĐẢO

📌Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều đơn vị làm ăn bất chính, chuyên đi lừa lọc, chiếm dụng vốn làm ăn, bóc lột sức lao động. Đó là những đơn vị rất cần lên án để xã hội và những người lao động lương thiện tránh xa.

chiếm dụng vốn

💢Và những hành động đó càng đáng lên án hơn nữa vào thời điểm dịch bệnh Covid hoành hành.

⚜️Thời điểm mà cả nước đang gồng mình chống dịch, những hình ảnh người lao động không có miếng ăn, không có chỗ ở, … hết sức xót xa.

🔰Mà ngoài kia lại có những đơn vị chà đạp lên tất cả, họ nhẫn tâm chiếm dụng tài sản, không thanh toán đơn hàng. Gây biết bao nhiêu thiệt hại cho doanh nghiệp, người lao động cơ nhở.

💥Chúng tôi không biết những hành động như thế họ có bị lương tâm cắn rứt không? Họ có ngủ ngon giấc vào những đêm tối được không? Khi những đồng tiền họ chiếm dụng, chính là những đồng tiền mà phải trả cho người lao động đang vật vã, lo mưu sinh ở ngoài đường hiện nay.

👉Họ thì ăn sung mặc sướng trên những giọt mồ hôi, nước mắt của người lao động nghèo.

✅Không có tiền lương, thì người lao động mưu sinh bằng cách nào? Tiền đâu họ lo cho con cái, lo miếng ăn cho gia đình nhỏ của mình.

✅Không có tiền về quê, không đủ tiền trả phòng trọ. Họ cứ chật vật lo từng miếng cơm, manh áo trong khả năng ít ỏi còn sót lại ở cái Sài Gòn này. Nơi mà dịch bệnh gần như nuốt trọn hết mọi thứ, kể cả những tia hy vọng nhỏ nhoi.

🔱Chúng tôi hết sức lên án những hành động từ các công ty làm ăn bất lương. Thời điểm mà đáng ra họ phải chung sức, giúp đỡ người lao động vượt qua khó khăn, …

👉Nhưng không, họ nhẫn tâm chiếm dụng luôn cả những đồng lương it ỏi còn sót lại của người lao động. Họ không quan tâm, không cần lo lắng đến cuộc sống mưu sinh vất vả mà đáng ra, những đồng tiền đó xứng đáng thuộc về người lao động nghèo.

💢Và một trong số những công ty đó đã làm việc với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TƯ VẤN VÀ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU Á CHÂU

Khu công nghiệp Tiên Sơn, Xã Nội Duệ, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

MST: 0102167720

Người đại diện: LÊ THUÝ HƯƠNG

Số điện thoại: 0904306624

👍Chúng tôi không muốn bêu xấu, hay rêu rao những đơn vị như thế này. Nhưng chúng tôi phải có trách nhiệm lên án, để các đơn vị khác tránh xa, hạn chế được rủi ro. Giữ được đồng tiền lo cho lao động của chính công ty mình.

Để nắm được thông tin chi tiết hơn, mời các bạn xem Tại đây:

➡️ https://hungthanh.vip/mst-0102167720-cong-ty-a-chau-canh-giac-lua-dao/

0102167720 công ty Á Châu lừa đảo

0102167720 Á Châu lừa đảo