Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công!

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phụ liệu chính dùng trong ngành may mặc như:

Nhãn ép nhiệt

Mác ép nhiệt

Tem ép nhiệt

Nhãn mác may mặc

Tem mác ép nhiệt

Nhãn sườn quần áo

Được sử dụng rất phổ biến trên các sản phẩm: quần áo, giày dép, nón, balô, túi xách,….

Với vị thế là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp nhãn mác ép nhiệttem mác nhãn sườn cho các đơn vị gia công may mặc trên Toàn Quốc, công ty chúng tôi tự tin đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Quý khách hàng.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, lành nghề và trang thiết bị - máy móc hiện đại, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin ở đơn vị chúng tôi.

Công ty TNHH may mặc HƯNG THANH luôn hướng đến khách hàng đầu tiên, đáp ứng đầy đủ kỳ vọng để ngày càng vươn xa, phát triển vượt bậc hơn trong khu vực.

Cùng với sự tận tình, chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao của mỗi nhân viên. Đơn vị chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao trong từng chi tiết nhỏ.

Trong thời gian qua, nhận được sự ưu ái và giới thiệu của Quý khách hàng là động lực vô cùng to lớn để đơn vị chúng tôi ngày càng tiến xa và có vị trí nhất định trong lòng mỗi khách hàng.

Trải nghiệm khách hàng là trên hết” là phương châm chúng tôi xây dựng, đó là mục tiêu để công ty TNHH may mặc HƯNG THANH khẳng định vị thế trên thị trường, là lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng gần xa.   

Công ty TNHH may mặc HƯNG THANH xin cảm ơn Quý khách.

Một số hình ảnh đơn vị chúng tôi xin gửi đến Quý vị tham khảo thêm: